offer_restaurant

Gửi các doanh nhân quản lý hệ thống nhà hàng Nhật, các bạn có suy nghĩ muốn tìm nhà cung cấp sake cho hệ thống của mình?


Quý vị đang muốn tìm nhà cung cấp rượu sake?


Những năm gần đây, tại thị trường Việt Nam đã có khá nhiều dòng rượu sake được biết tới. Tuy nhiên, do số lượng các dòng rượu sake còn ít nên hầu hết các nhà hàng đều chỉ bán những dòng sake giống hệt nhau. Chính vì vậy các nhà hàng đang rất khó khăn vì không thể tạo ra sự khác biệt của riêng mình.

Chắc chắn luôn có những khách hàng muốn tìm kiếm những dòng rượu sake cao cấp, chất lượng thượng hạng. Việc chỉ có thể bán những dòng sake giống hệt với các cửa hàng khác vừa làm mất đi sự đặc trưng của nhà hàng, vừa khiến cho khách hàng thấy nhàm chán do có quá ít sự lựa chọn.

Việc lựa chọn dòng rượu sake như thế nào sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới phong cách và đẳng cấp của chính nhà hàng đó.

Chắc hẳn cũng có khá nhiều người nghĩ rằng "Rượu sake cao cấp khó bán lắm!". Tuy nhiên, thực tế trong số các khách hàng ( nhà hàng Nhật ) của chúng tôi đang bán những dòng sake có giá vào khoảng 300 USD/ 1 chai và bán rất chạy. Điều này hoàn toàn ngược lại với suy nghĩ rượu sake cao cấp không thể bán được. Chính vì ở các nhà hàng khác không có dòng sake cao cấp như thế này nên giới thượng lưu đã bị thu hút tới nhà hàng này ngày càng đông.
QUÝ VỊ ĐANG DỰ ĐỊNH MỞ NHÀ HÀNG VÀ QUÁN NHẬU KIỂU NHẬT

Chúng tôi nhận được rất nhiều những trao đổi và yêu cầu tư vấn của các khách hàng đang có dự định mở thêm nhà hàng Nhật nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm rượu sake cao cấp cho nhà hàng của mình. Đúng như vậy, với một nhà hàng mới thì luôn cần phải có sự đặc biệt trong thực đơn cả đồ ăn lẫn rượu sake để tạo sự khác biệt với các nhà hàng khác vốn đang kinh doanh. Bên cạnh những dòng sake bình dân vốn có nếu có thêm các dòng sake cao cấp thì sẽ có thêm sự lựa chọn cho thực khách , giảm áp lực doanh thu cho các đồ uống khác. Và đương nhiên, mức chi của mỗi thực khách trong một lần tới nhà hàng cũng dần được tăng lên. Như vậy doanh thu cũng như lợi nhuận trong một tháng của nhà hàng cũng sẽ được nâng lên. Quý vị có muốn trao đổi với chúng tôi - những chuyên gia về đồ uống để đưa ra chiến lược bán rượu cho nhà hàng của mình ?MONG MUỐN TÌM KIẾM NHỮNG DÒNG SAKE ĐẶC BIỆT BỔ XUNG CHO THỰC ĐƠN ĐỒ UỐNG

Lo lắng khi doanh thu của đồ uống không khả quan do chỉ bán các loại đồ uống cùng thương hiệu, cùng chủng loại với các nhà hàng khác. Hay mong muốn tìm kiếm những đồ uống mới cao cấp hơn để nâng cao đẳng cấp của nhà hàng mình. Đó chính là những trăn trở của rất nhiều quản lý, chủ nhà hàng thường trao đổi với chúng tôi. Và thứ họ đặc biệt quan tâm chính là "Tăng lợi nhuận trên sản phẩm bán ra". Ngoài ra, sản phẩm của hầu hết các nhà hàng đều giống nhau dẫn đến việc giá chung bị kéo xuống, doanh thu đồ uống mãi không cải thiện được. Chính vì thế, ngày càng có nhiều chủ nhà hàng quan tâm tới rượu sake cao cấp. Quý vị thì sao? Quý vị muốn nâng mức giá đồ uống của nhà hàng mình lên mức nào?


Thời gian gần đây, số lượng nhà hàng Nhật do chính người Nhật mở tại Việt Nam nhiều đến chóng mặt. Lý do chính là chính sách mở cửa về tự do kinh doanh và thu hút đầu tư của chính phủ. Chính vì thế, việc cạnh tranh với các nhà hàng Nhật cao cấp sẽ trở nên nóng hơn. Các doanh nhân người Nhật hầu hết đều suy nghĩ "Đắt cũng được nhưng phải là sản phẩm cao cấp với chất lượng tốt nhất" chứ không phải "Sản phẩm rẻ và chất lượng tương ứng giá tiền". Ngay từ bây giờ chúng tôi thấy rằng quý vị cần phải nghĩ tới một chiến lược cạnh tranh bằng những sản phẩm cao cấp với dịch vụ tương xứng để theo kịp sự phát triển của thị trường.Hoàn toàn yên tâm nhập vào các dòng sake cao cấp

Chúng tôi có công ty hợp tác tại Nhật Bản, đó là công ty chuyên về xuất khẩu rượu sake được thành lập vào năm 2006. Và chúng tôi tự mình tuyển chọn một cách nghiêm ngặt từ rất nhiều hãng rượu tại Nhật để chọn ra những dòng sake cao cấp nhất nhập khẩu về Việt Nam. Có nghĩa là công ty chúng tôi tự mình đảm nhiệm tất cả các khâu "Xuất khẩu - Nhập khẩu - Phân phối" đảm bảo sự khép kín nghiêm ngặt trong chuỗi phân phối của mình.

Tất nhiên, chúng tôi thường xuyên tới thăm dây chuyền sản xuất sake của các hãng rượu, tự mình trải nghiệm quá trình sản xuất sake. Chính vì vậy, kiến thức về rượu sake thì chúng tôi có thể tự tin mình đứng đầu tại Việt Nam.

Mối quan hệ chặt chẽ với các hãng rượu

(1) Mối quan hệ chặt chẽ với các hãng rượu

Chúng tôi tự mình đi thăm các dây chuyền sản xuất rượu sake của các hãng rượu, trải nghiệm quá trình sản xuất sake cùng các nghệ nhân sake. Chính vì vậy chúng tôi hoàn toàn tự tin vào chất lượng cũng như thương hiệu của các sản phẩm sake cao cấp mình nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi có thể mời giám đốc các hãng rượu sake tới Việt Nam giao lưu với các thực khách để tăng thêm sự gắn kết thân thiết giữa nhà sản xuất với người tiêu dùng.


Yêu cầu khắt khe đối với chất lượng

(2) Yêu cầu khắt khe đối với chất lượng

Tất cả rượu sake trong hệ thống phân phối của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản về Việt Nam bằng container lạnh có thiết lập nhiệt độ nghiêm ngặt. Sau khi nhập khẩu vào Việt Nam, tất cả rượu sake của chúng tôi luôn được bảo quản ở nhiệt độ lạnh tốt nhất.


Kiến thức về rượu sake

(3) Kiến thức về rượu sake

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, đó là hình thức triển khai của chúng tôi ASP ( chuyên gia về sake cao cấp , Advanced Sake Professional ), các chuyên gia về rượu sake sẽ chịu trách nhiệm tuyển chọn sake, đào tạo các nhân viên trong công ty, đồng thời đào tạo nhân viên tại các nhà hàng về kiến thức liên quan đến sake cũng như văn hoá thưởng thức sake kết hợp ẩm thực. "Không chỉ đơn thuần là phân phối rượu sake" mà chúng tôi tạo ra một " Thể chế đào tạo các kiến thức về sake".


Cho tới tháng 6/2015 vừa tròn nửa năm chúng tôi bắt đầu triển khai phân phối rượu sake cao cấp tại Việt Nam nhưng đã nhập khẩu được gần 10,000 chai và triển khai nhiều hoạt động phân phối trên toàn quốc. Nhờ chất lượng cao, sự tươi ngon của các dòng sake cao cấp của mình mà chúng tôi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và đánh giá cao của rất nhiều chủ nhà hàng.

Đây là không khí sự kiện thưởng thức sake cao cấp mà chúng tôi tổ chức tại khách sạn Nikko Sài Gòn vào đầu tháng 6/2015.

“rượu sake

Tại sự kiện này, có khoảng 130 khách mời tham dự, trong đó phần lớn là giám đốc và quản lý các nhà hàng cao cấp. Tại đây, các khách mời đã thưởng thức tất cả các dòng sake chúng tôi trưng bày, suy nghĩ lựa chọn dòng sake thích hợp cho nhà hàng của mình. Tuỳ khẩu vị từng người, tuỳ phong cách của mỗi nhà hàng mà chúng tôi đã nhận được rất nhiều lựa chọn khác nhau của các khách mời. Đó là một kết quả thành công mỹ mãn của chúng tôi.Có những nhà hàng đã thu lời tới 4 triệu vnđ/1 chai 720ml dòng sake cao cấp của chúng tôi

Có rất nhiều doanh nhân có suy nghĩ tiêu cực về việc kinh doanh sake cao cấp như vậy. Đây là việc thường thấy không chỉ ở Việt Nam mà hầu hết các quốc gia khác đều có.


Vậy thì, "Không thể bán được sake cao cấp?".

Điều đó hoàn toàn sai lầm. Những doanh nhân đang lo lắng về việc không thể bán được rượu sake cao cấp chẳng qua chỉ vì chiến lược quảng bá thương hiệu hướng tới những khách hàng muốn tìm kiếm các món ăn, đồ uống cao cấp chưa hiệu quả và chưa được quan tâm đúng mức. Chỉ cần thay đổi phương thức quảng bá thì hiệu quả sẽ khác ngay. Chúng ta hoàn toàn có thể làm được.


Ví dụ về một khách hàng của chúng tôi:

Nhà hàng đã quyết định bắt đầu bằng hình thức "Bán thử trong vòng 1 tháng rượu sake cao cấp" tại nhà hàng của mình. Kế hoạch là bán thử 4 chai sake cao cấp với giá mua vào là 1,980,000vnđ. Tại nhà hàng, giá đã được bán ra gấp khoảng 3 lần giá nhập vào. Sau 2 ngày, nhà hàng đã nhanh chóng bán hết 4 chai. Tiếp theo, họ đã lấy thêm 4 chai nữa, và lại bán hết chỉ trong vòng 2 ngày. Nhà hàng quyết định đặt thêm 8 chai rượu sake cao cấp cùng loại. Kết quả là trong vòng chỉ 5 ngày 8 chai đó cũng được bán hết. Vậy là từ khi bắt đầu bán thử được 3 tuần thì tổng cộng nhà hàng đã bán hết 30 chai sake cao cấp của chúng tôi. Nhờ vậy doanh thu của nhà hàng đã tăng cao khiến giám đốc điều hành vô cùng vui mừng. Như vậy trong vòng 1 tháng nhà hàng có thể bán ra khoảng 40 ~ 50 chai sake cao cấp như vậy.


Nguyên nhân:

Hiện nay do có rất nhiều nhà hàng bán cùng các sản phẩm giống nhau nên không tạo được sự khác biệt, khiến nhà hàng không thể thu hút được thực khách. Chính vì vậy việc đưa ra một thực đơn với các sản phẩm có sức hút sẽ tạo được sự hấp dẫn đối với thực khách. Các doanh nhân phải nhanh chóng quyết định xem có thử thay đổi để nắm bắt cơ hội cải thiện tình trạng kinh doanh hiện nay hay tiếp tục giữ như cũ.Quý vị có muốn tới Showroom của chúng tôi để uống thử rượu sake cao cấp?


“Kho trưng bày mở này là hình thức chuyên nghiệp về rượu sake lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Chúng tôi triển khai chương trình nếm thử rượu sake dành cho các chuyên gia ẩm thực của các nhà hàng. Tại đây quý vị có thể thưởng thức tất cả các dòng sake mà chúng tôi đang nhập khẩu và phân phối. Quý vị có thể đánh giá được hương vị cũng như các sắc thái tinh tế của từng dòng rượu sake thông qua việc uống thử và so sánh. Ngoài ra, các nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giới thiệu cho quý vị cụ thể những đặc trưng của từng dòng sake, quý vị sẽ hiểu rõ hơn những sắc thái tinh tế của dòng rượu mình đang thưởng thức.


Kho trưng bày mở này là hình thức chuyên nghiệp về rượu sake lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.
Kho trưng bày mở này là hình thức chuyên nghiệp về rượu sake lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.
Kho trưng bày mở này là hình thức chuyên nghiệp về rượu sake lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.
Kho trưng bày mở này là hình thức chuyên nghiệp về rượu sake lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.
Kho trưng bày mở này là hình thức chuyên nghiệp về rượu sake lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.
Kho trưng bày mở này là hình thức chuyên nghiệp về rượu sake lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.
Văn hóa rượu sake Nhật Bản
Văn hóa rượu sake Nhật Bản
Văn hóa rượu sake Nhật Bản

Quý vị hãy tới Showroom của chúng tôi để cùng thưởng thức và trao đổi kinh nghiệm cũng như cảm nhận của mình về sake, xin đừng lo lắng việc có phải mua hay không sake của chúng tôi. Rượu sake ngon hay không phụ thuộc vào cảm nhận vị giác, khứu giác và sở thích của mỗi người, thế nên nếu quý vị không hài lòng với rượu sake của chúng tôi thì xin hẹn vào dịp tới khi chúng tôi có dòng sake mới sẽ mời quý vị tới uống thử.

Hãy thoải mái tới thưởng thức sake tại Showroom của chúng tôi. Chúng tôi muốn lắng nghe cảm nhận và ý kiến của khách hàng chứ không phải chỉ vì muốn bán hàng. Hơn nữa, chúng tôi hoàn toàn tự tin vào những sản phẩm tự mình lựa chọn nên không bao giờ có hoạt động bán hàng thiếu thiện cảm. Chính vì vậy, xin hãy yên tâm tới Showroom của chúng tôi cùng thưởng thức sake cao cấp.Chắc chắn những thực khách một khi đã hài lòng với chất lượng của rượu sake cao cấp sẽ tiếp tục tới nhà hàng của quý vị nhiều lần tiếp theo.


Đặc điểm nổi bật của các dòng sake mà chúng tôi nhập khẩu:

  • Sake được chính các nhà máy sản xuất sake truyền thống tại Nhật Bản sử dụng nguyên liệu là gạo, nước và nấm men tự sản xuất trong nước Nhật.
  • Nhập khẩu bằng dịch vụ hàng không và container lạnh đường thuỷ (đảm bảo chất lượng sake nhập khẩu ở mức tốt nhất)
  • Tuyển chọn sake đa dạng về chủng loại và hương vị phong phú từ các vùng từ bắc xuống nam trên khắp nước Nhật.
  • Sake do các nhà máy quy mô nhỏ sản xuất nên quá trình sản xuất vô cùng tỉ mỉ, cẩn thận từ quá trình tuyển chọn nguyên liệu cho tới quá trình đóng chai, dán nhãn thành phẩm.

Hiện tại NAKAMA chúng tôi đang trực tiếp nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam 25 chủng loại sake khác nhau.

Hướng tới mục tiêu giúp khách hàng tại Việt Nam có thể thưởng thức sake với chất lượng tốt nhất, tập thể NAKAMA chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong khâu quản lý chất lượng tới từng chai sake được đưa tới tay khách hàng.

Chính vì vậy, trong quá trình nhập khẩu sake, chúng tôi tuyệt đối không sử dụng container thường. Bởi container thường sẽ có nhiệt độ bên trong không ổn định và đôi khi khá cao, điều này sẽ khiến chất lượng của sake bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trong khi đó sake mà NAKAMA chúng tôi nhập khẩu tất cả đều được bảo quản trong kho lạnh từ khi sản xuất tại các nhà máy tại Nhật. Đó là lý do mà chúng tôi tuyệt đối không thể chấp nhận việc những sake quý như vậy bị giảm chất lượng trong quá trình nhập khẩu và vận chuyển tới tay khách hàng.

Tại Nakama, chúng tôi chỉ nhập khẩu và phân phối sake được quản lý chất lượng nghiêm ngặt và tốt nhất. Sản phẩm của chúng tôi được giữ nguyên vẹn từ mùi thơm, hương vị và độ ngon như các dòng sake đang được ưa chuộng tại Nhật. Đó chính là điểm quan trọng trong hoạt động xuất nhập khẩu. Chúng tôi đảm bảo chỉ sử dụng dịch vụ container lạnh trong hàng hải và hàng không để vận chuyển sake từ nhật về Việt Nam. Sake của chúng tôi không bao giờ được vận chuyển bằng DRY container.

Chúng tôi thiết lập nhiệt độ của container từ 8 ~ 12℃.


Sake của chúng tôi không trải qua trung chuyển ở bất kỳ đại lý hay kho của các công ty khác tại Nhật. Để đảm bảo quy trình quản lý chất lượng tốt nhất cho sake nên tất cả sake của chúng tôi đều nhập trực tiếp từ các nhà máy sản xuất dòng sake đó, sau khi sake được vận chuyển tới kho tại cảng biển, sake được chất lên các palet và xuất khẩu. Luôn như vậy, sake của chúng tôi sẽ đến tay các bạn với chất lượng tốt nhất. Hơn nữa, chúng tôi cam kết sẽ không bao giờ để sake cũ lưu thông trong chuỗi phân phối sake của chúng ta.


Với suy nghĩ và phương châm như vậy, chúng tôi rất hi vọng được hợp tác và cung cấp những dòng sake nhập khẩu trực tiếp chính hãng tới những doanh nhân quản lý các nhà hàng Nhật thực sự xem trọng chất lượng sake, muốn phục vụ khách hàng của mình bằng những dòng sake chất lượng tốt nhất.

NAKAMA chúng tôi luôn cố gắng trực tiếp phân phối tới các hệ thống nhà hàng trên các tỉnh thành trên toàn quốc. Ngoài ra, có những tỉnh thành chúng tôi sẽ thông qua các đại lý có quy trình bảo quản và vận chuyển đảm bảo chất lượng đạt yêu cầu đã được chúng tôi tuyển chọn rất kỹ để phân phối sake mà NAKAMA nhập khẩu tới hệ thống các nhà hàng.Nếu quý vị đang có suy nghĩ "Tìm nhà cung cấp rượu sake" vậy có muốn liên lạc ngay với chúng tôi?

Nếu đưa các dòng sake cao cấp của chúng tôi vào thực đơn của nhà hàng thì chắc hẳn doanh thu của nhà hàng sẽ được cải thiện, và tất nhiên lợi nhuận của nhà hàng sẽ tăng lên. Hơn nữa, như vậy sẽ tạo ra sự khác biệt với các nhà hàng khác, và nâng đẳng cấp thương hiệu của nhà hàng lên cao thu hút được các thực khách giới thượng lưu. Chính vì các nhà hàng khác đang bán những dòng sake giống hệt nhau chính là lúc chúng ta tạo ra sự khác biệt vượt trội đưa nhà hàng của mình phát triển hơn. Quý vị không nghĩ như vậy sao?Chú ý

Sake trong hệ thống của NAKAMA chúng tôi không phải là sake được sản xuất công nghiệp với số lượng lớn. Chính vì thế lượng sake mà chúng tôi có thể nhập khẩu cũng có giới hạn, chỉ đủ để cung cấp cho số lượng hạn định các nhà hàng. Chúng tôi chỉ có thể hợp tác với các nhà hàng liên lạc với NAKAMA sớm hơn. Rất mong các quý doanh nghiệp thông cảm!


Quy trình:

  • (1) Quý doanh nghiệp gửi mail liên lạc theo form mail trên website công ty NAKAMA
  • (2) Người chịu trách nhiệm của NAKAMA sẽ gửi mail xác nhận
  • (3) Tuỳ theo mong muốn của quý doanh nghiệp, chúng tôi sẽ gửi tài liệu chi tiết về sake và sản phẩm mẫu
  • (4) Xác nhận quy trình và phương thức vận chuyển ( tuỳ thuộc vào hệ thống phân phối của các đại lý trực thuộc NAKAMA)
  • (5) Ký hợp đồng chính thức cung cấp sake mà NAKAMA nhập khẩu tới hệ thống nhà hàng của quý doanh nghiệp

Chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn tài liệu giới thiệu về sake và sake mẫu, nếu quý doanh nhân kinh doanh hệ thống ăn uống có quan tâm tới sake của chúng tôi hãy vui lòng liên lạc theo form mail trên website của NAKAMA.
Quý vị có muốn trao đổi với chúng tôi về những dòng sake chúng tôi đang phân phối?

Chúng tôi có thể cung cấp thông tin chi tiết cho quý vị qua điện thoại. Chúng tôi giao hàng tận tay và hoàn toàn miễn phí tại nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có thể giao hàng nhanh nhất trong vòng 30 phút.


MustNAME:

MustE-MAIL:

MustADDRESS

MustMESSAGE:

Please leave this field empty.


Rượu Sake

Cảnh báo!

Không được sao chép bất cứ nội dung nào trên website mà không được sự cho phép của chúng tôi. Một số website đã có hành vi sao chép nội dung và hình ảnh của chúng tôi và đã bị phát hiện. Nghiêm cấm sao chép thông tin website dưới mọi hình thức.

Đây là Blog cập nhật mới nhất về những hoạt động của chúng tôi.

MORE BLOGBạn có muốn trao đổi trực tiếp trên điện thoại?

(C) 2016 NAKAMA All Rights Reserved.