Sản xuất rượu từ năm 1826

Yoshida Shuzo là một hãng rượu sản xuất thủ công nổi tiếng tại tỉnh Shimane. Sản phẩm được đóng chai chủ yếu ở kích cỡ trung bình và tập trung ở các dòng Sake thượng hạng. Sake của Gassan có độ đầm, mùi thơm đặc trưng và rất dễ uống. Thương hiệu Gassan đang được biết tới không chỉ ở thị trường Nhật Bản mà còn được công nhận ở thị trường nước ngoài trong những năm gần đây.

Gassan trong tiếng Nhật có nghĩa là " Mặt trăng" và" Núi". Hãng Yoshida shuzo lấy tên này từ ngọn núi Gassan - gần cơ sở sản xuất sake. Khoảng thế kỷ 19, người ta dùng sake để cống nạp cho lãnh chúa (大名) của địa phương, là loại sake rất quý của cơ sở sản xuất nơi đây. Sake của Gassan đa dạng về kiểu dáng, mùi hương và rất dễ uống.

Ruou Gassan Oogi Daiginjo Sake
Ruou Gassan Junmai Daiginjo Sake
Ruou Gassan Junmai Ginjo Izumo Sake

Ruou Gassan Tokubetsu Junmai Sake
Ruou Gassan Hojun Karakuchi Junmai Dry Sake
Sản xuất sake từ năm 1872

Kaiun có nghĩa là sự may mắn và thịnh vượng ở Nhật, đã tạo nên một thương hiệu dễ nhớ và dễ nhận biết trong tâm trí người tiêu dùng. Nhà máy nằm tại tỉnh Shizuoka.

Ruou Kaiun Junmai Daiginjo Sake
Ruou Kaiun Junmai Ginjo Sake
Ruou Kaiun Tokubetsu Junmai Sake
Sản xuất sake từ năm 1875

Onda shuzo là một công ty chuyên sản xuất Sake, hơn nữa họ còn sản xuất gạo trong suốt mùa vụ hè. Và họ đã sử dụng chính gạo họ sản xuất để lên men rượu. Các dòng sake của hãng nhẹ dễ uống và có vị cay dịu đặc trưng.

Ruou Maitsuru Junmai Sake
Sản xuất sake từ năm 1751

Hakuro shuzo là nhà sản xuất lơn Sake chất lượng với giá cả phải chăng. Họ sử dụng máy móc hiện đại và bí quyết ủ rượu truyền thống để tạo ra loại Sake của riêng họ.

Ruou Hakuro Gold Leaf in Junmai Sake
Ruou Hakuro Junmai Sake
Ruou Hakuro Futsu Shu
Sản xuất sake từ năm 1866

Hãng Takeda Shuzo tương đối nhỏ, nhưng phương thức sản xuất thủ công rất thích hợp cho việc làm ra những loại Sake cao cấp. Không giống với hầu hết những nhà máy sản xuất sake khác tại Niigata, Sake của Takeda Shuzo có độ đầm đặc trưng. Vị ngọt, đậm đà và hương thơm quyến rũ là thế mạnh của các dòng sake Takeda Shuzo.

Rượu Katafune Junmai Ginjo Sake
Rượu Katafune Junmai Sake
Rượu Katafune Tokubetsu Honjozo Sake
Sản xuất sake từ năm 1884

Sekaiitto là hãng rượu nổi tiếng chuyên sản xuất các dòng rượu trái cây chất lượng cao, hương vị đa dạng. Tất cả các dòng rượu của hãng đều rất thơm ngon và dễ uống.

Rượu Sekaiitto Yuzu Flavored Sake
Rượu Sekaiitto Momo Flavored Sake
Rượu Sekaiitto Ume Flavored Sake
Sản xuất sake từ năm 1688

Hãng Katsuyama Shuzo đã có lịch sử sản xuất sake trên 320 năm, và là hãng sản xuất sake nổi tiếng đã cung cấp sake hoàng gia thượng hạng cho gia tộc Samurai Date Masamune. Đây là gia tộc hùng mạnh thống trị toàn miền bắc Nhật Bản vào cuối thế kỉ 16 kéo dài tới thời đại Edo. Chủ hãng sake, Jihei Isawa, đã dành 10 năm kinh doanh hệ thống nhà hàng ở Châu Âu, ông cũng là một người rất sành về rượu Vang. Hãng Katsuyama cũng đang kinh doanh 3 nhà hàng lớn và mở trường dạy nấu ăn. Ông Jihei Íawa thực tế vốn là người rất am hiểu về ẩm thực và có niềm đam mê trong việc phối hợp thưởng thức sake cùng các món ăn.


Rượu Sake

Đây là Blog cập nhật mới nhất về những hoạt động của chúng tôi.

MORE BLOGBạn có muốn trao đổi trực tiếp trên điện thoại?

(C) 2016 NAKAMA All Rights Reserved.