quality_imageQuản lý chất lượngChúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ chính hãng


Tại Nakama, chúng tôi chỉ nhập khẩu và phân phối sake được quản lý chất lượng nghiêm ngặt và tốt nhất. Sản phẩm của chúng tôi được giữ nguyên vẹn từ mùi thơm, hương vị và độ ngon như các dòng sake đang được ưa chuộng tại Nhật. Đó chính là điểm quan trọng trong hoạt động xuất nhập khẩu. Chúng tôi đảm bảo chỉ sử dụng dịch vụ container lạnh trong hàng hải và hàng không để vận chuyển sake từ nhật về Việt Nam. Sake của chúng tôi không bao giờ được vận chuyển bằng DRY container.

Chúng tôi thiết lập nhiệt độ của container từ 8 ~ 12℃.


Sake của chúng tôi không trải qua trung chuyển ở bất kỳ đại lý hay kho của các công ty khác tại Nhật. Để đảm bảo quy trình quản lý chất lượng tốt nhất cho sake nên tất cả sake của chúng tôi đều nhập trực tiếp từ các nhà máy sản xuất dòng sake đó, sau khi sake được vận chuyển tới kho tại cảng biển, sake được chất lên các palet và xuất khẩu. Luôn như vậy, sake của chúng tôi sẽ đến tay các bạn với chất lượng tốt nhất. Hơn nữa, chúng tôi cam kết sẽ không bao giờ để sake cũ lưu thông trong chuỗi phân phối sake của chúng ta.Sake của chúng tôi không phải sake giá rẻ


Do chúng tôi muốn đảm bảo chất lượng ngon tuyệt đối cho các dòng sản phẩm của mình tới tay khách hàng nên chi phí bảo quản,vận chuyển và nhân công có thể khiến giá sake của chúng tôi cao hơn hãng khác một chút nhưng yên tâm về chất lượng. Kết quả cuối cùng là với những dòng sản phẩm chúng tôi cung cấp sẽ khiến khách hàng hài lòng và bạn sẽ có lượng khách hàng quen liên tục tăng lên. Đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Bạn có thích rượu sake ngon thực sự được sản xuất tại Nhật Bản?


Hiện nay, tại Mỹ,các quốc gia châu Âu và châu Á, rượu sake ngày một được ưa chuộng nhiều hơn. Theo thống ke của bộ thuế vụ Nhật thì lượng xuất khẩu rượu sake của Nhật đang tăng mạnh mỗi năm.

Cũng theo số liệu thống kê đó thì trong những năm gần đây lượng rượu sake được nhập khẩu vào Việt Nam cũng tăng lên so với những năm trước.

Theo dự đoán thì các doanh nghiệp Việt sẽ tiếp tục đẩy mạnh nhập khẩu rượu sake trong những năm tới. Nguyên nhân không phải ở giá cả cạnh tranh mà nằm ở yếu tố "CHẤT LƯỢNG".


Rượu giá rẻ, tất nhiên nó chỉ có thể được tạo ra từ những nguyên liệu chất lượng thấp, đúng như câu của người xưa đúc kết "tiền nào của nấy". Điều này không chỉ đúng với riêng về sản phẩm rượu mà còn đúng cho tất cả các sản phẩm khác của nhân loại. Chính vì vậy, rượu sake ngon thực sự không chỉ được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp mà từ công đoạn lên men, chiết xuất, cho tới bảo quản chất lượng trong quá trình vận chuyển đều được quản lý rất nghiêm ngặt.

Có thể lấy một ví dụ, nếu nhập khẩu rượu sake bằng container thường thì trong suốt quá trình vận chuyển, nhiệt độ cao trong thùng container chắc chắn sẽ khiến rượu bị biến chất. Điều đó có thể thấy, việc có sử dụng container lạnh hoặc vận chuyển hàng không đã quyết định một phần rất quan trọng trong việc tạo ra những dòng sake cao cấp.

Công ty Nakama nhập khẩu rượu sake trực tiếp từ chính nhà máy của hãng sake tại Nhật. Chính vì vậy, rượu sake không phải được chuyển từ kho của một đại lý nào đó tại Nhật tới kho của Nakama mà chính từ các nhà máy của chính hãng sake đó, những chai sake tươi ngon nhất sẽ được chuyển trực tiếp tới cảng và nhập về Việt Nam. Thêm vào đó, trong quá trình vận chuyển công ty Nakama chỉ sử dụng container

lạnh để bảo quản rượu luôn ở mức nhiệt độ thấp ổn định. Sau đó những chai rượu này luôn được bảo quản trong các kho lạnh của Nakama và các đại lý được Nakama kiểm tra chế độ bảo quản chất lượng nghiêm ngặt.


Nakama đứng ra chịu trách nhiệm về chất lượng của sake trong suốt quá trình lưu thông từ nhập khẩu cho tới khâu vận chuyển tới tận tay khách hàng. Vì thế chúng tôi xem nhiệm vụ của mình là đưa tới khách hàng những sản phẩm có chất lượng ổn định và hảo hạng nhất chứ không phải là những sake giá rẻ. Chúng tôi tin rằng điều quan trọng nhất để có được những chai rượu sake tuyệt hảo chính là chọn từ sản phẩm của những nhà phân phối có trách nhiệm trong việc quản lý chất lượng.

Tới đây,chúng tôi nghĩ người tiêu dùng tại Việt Nam cùng với việc hiểu rõ hơn về rượu sake thì cũng sẽ quan tâm hơn tới yếu tố quan trọng là "quản lý chất lượng". Điều này không chỉ đúng với riêng rượu sake mà còn đúng với các loại thực phẩm khác. Người tiêu dùng nếu thực sự quan tâm tới sức khoẻ của mình và muốn tận hưởng cuộc sống thì cái chúng ta cần chú ý tới không phải là giá cả mà chính là chất lượng.Thế mạnh của chúng tôi

Hoàn toàn khác biệt với điều đó, Nakama chúng tôi trực tiếp tới thăm nhà máy của các hãng rượu, xem quá trình sản xuất rượu sake, và trực tiếp trải nghiệm công việc lên men rượu cùng các nghệ nhân sake trong nhà máy. Ngoài ra với những sự kiện thưởng thức sake mà chúng tôi tổ chức ở các quốc gia, giám đốc các hãng rượu đều trực tiếp tham gia, cùng chúng tôi giao lưu với các khách hàng tại chính quốc gia đó. Chính điều đó đã thắt chặt mối quan hệ thân thiết và niềm tin như tuyệt đối trong chuỗi phân phối của Nakama chúng tôi.

Đa phần các công ty nhập khẩu tại Việt Nam đều không thể làm việc trực tiếp với các hãng rượu mà chỉ thông qua một công ty thương mại lớn gom hàng tại Nhật và nhập về. Chính vì vậy, thông tin của hãng rượu, mục đích kinh doanh hay đối tượng hướng tới của các dòng rượu cũng hoàn toàn không được biết tới. Và chắc chắn tên tuổi của nhà sản xuất cũng như các nghệ nhân trực tiếp sản xuất rượu cũng chưa thấy bao giờ. Họ đang kinh doanh những sản phẩm mà hầu như không biết gì về người sản xuất ra các sản phẩm đó.

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất thúc đẩy tăng doanh thu cho các nhà hàng chứ không đơn thuần là chỉ cung cấp rượu sake cao cấp. Chính vì thế hãy liên lạc với chúng tôi khi quý vị cảm thấy cần bất cứ sự hỗ trợ nào từ chúng tôi. Tập thể Nakama sẽ hợp tác toàn lực với quý vị trong tất cả hoạt động xúc tiến kinh doanh như là tổ chức giao lưu trực tiếp với chính các thực khách tại nhà hàng, quảng bá thương hiệu cho nhà hàng..vv...
Rượu Sake

Cảnh báo!

Không được sao chép bất cứ nội dung nào trên website mà không được sự cho phép của chúng tôi. Một số website đã có hành vi sao chép nội dung và hình ảnh của chúng tôi và đã bị phát hiện. Nghiêm cấm sao chép thông tin website dưới mọi hình thức.

Đây là Blog cập nhật mới nhất về những hoạt động của chúng tôi.

MORE BLOGBạn có muốn trao đổi trực tiếp trên điện thoại?

(C) 2016 NAKAMA All Rights Reserved.