offer_wholesale

Gửi tới các doanh nghiệp kinh doanh đồ uống có cồn, quý vị có muốn bắt đầu với sake?

Chúng tôi, NAKAMA chuyên nhập khẩu và phân phối những dòng sake cao cấp từ Nhật Bản được tuyển chọn nghiêm ngặt, cẩn thận nhất.

Đặc điểm nổi bật của các dòng sake mà chúng tôi nhập khẩu:

  • Sake được chính các nhà máy sản xuất sake truyền thống tại Nhật Bản sử dụng nguyên liệu là gạo, nước và nấm men tự sản xuất trong nước Nhật.
  • Nhập khẩu bằng dịch vụ hàng không và container lạnh đường thuỷ (đảm bảo chất lượng sake nhập khẩu ở mức tốt nhất)
  • Tuyển chọn sake đa dạng về chủng loại và hương vị phong phú từ các vùng từ bắc xuống nam trên khắp nước Nhật.
  • Sake do các nhà máy quy mô nhỏ sản xuất nên quá trình sản xuất vô cùng tỉ mỉ, cẩn thận từ quá trình tuyển chọn nguyên liệu cho tới quá trình đóng chai, dán nhãn thành phẩm.

Hướng tới mục tiêu giúp khách hàng tại Việt Nam có thể thưởng thức sake với chất lượng tốt nhất, tập thể NAKAMA chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong khâu quản lý chất lượng tới từng chai sake được đưa tới tay khách hàng.
NAKAMA chúng tôi sẽ đưa tới quý vị sự hợp tác vô cùng hấp dẫn.

Quý vị có muốn đưa những dòng sake cao cấp hứa hẹn lợi nhuận hấp dẫn của chúng tôi vào hệ thống phân phối của mình?NAKAMA chúng tôi tự đặt ra các quy chuẩn trong quản lý chất lượng và dịch vụ vận chuyển sake tới khách hàng, và chúng tôi chỉ hợp tác với những quý doanh nghiệp thoả mãn những quy chuẩn đó. Lý do chúng tôi đặt ra các quy chuẩn đó là muốn quý doanh nghiệp hiểu sâu sắc hơn về sake cũng như văn hoá uống sake của người Nhật trước khi giới thiệu nó cho khách hàng của mình. Khi chúng ta hiểu rõ về sản phẩm mà mình cung cấp đồng thời cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng thông qua chính sản phẩm đó sẽ thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Hơn nữa, để không xảy ra tình trạng thị trường trở nên hỗn loạn, chúng tôi chỉ ký hợp đồng với một doanh nghiệp trong một khu vực đã thoả thuận và sẽ có các hoạt động hỗ trợ nhằm đảm bảo lợi ích tối đa nhất cho doanh nghiệp đó. Chính vì thế tuyệt đối sẽ không có sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp cùng phân phối sản phẩm của NAKAMA. Chúng tôi hi vọng cùng với việc bảo vệ lợi ích của doanh nghiệp như vậy sẽ có thể cùng hợp tác và phát triển lâu dài.CẤP TỐC

Hiện tại NAKAMA đã ký hợp đồng phân phối cho các doanh nghiệp trực thuộc rất nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ ký hợp đồng với doanh nghiệp thoả mãn các quy chuẩn mà NAKAMA đã đặt ra và liên lạc sớm hơn. Quý doanh nghiệp muốn cùng hợp tác với NAKAMA hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi sớm nhất có thể.


Quy trình:

  • (1) Quý doanh nghiệp gửi mail liên lạc theo form mail trên website công ty NAKAMA
  • (2) Người chịu trách nhiệm của NAKAMA sẽ gửi mail xác nhận
  • (3) Tuỳ theo mong muốn của quý doanh nghiệp, chúng tôi sẽ gửi tài liệu chi tiết về sake và sản phẩm mẫu
  • (4) Xác nhận quy trình và phương thức vận chuyển ( vận chuyển từ kho của NAKAMA tới kho quý doanh nghiệp )
  • (5) Ký hợp đồng chính thức cung cấp sake mà NAKAMA nhập khẩu tới hệ thống phân phối của quý doanh nghiệp

Chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn tài liệu giới thiệu về sake và sake mẫu, nếu quý doanh nhân kinh doanh hệ thống ăn uống có quan tâm tới sake của chúng tôi hãy vui lòng liên lạc theo form mail trên website của NAKAMA.
MustNAME:

MustE-MAIL:

MustADDRESS

MustMESSAGE:

Please leave this field empty.


Rượu Sake

Cảnh báo!

Không được sao chép bất cứ nội dung nào trên website mà không được sự cho phép của chúng tôi. Một số website đã có hành vi sao chép nội dung và hình ảnh của chúng tôi và đã bị phát hiện. Nghiêm cấm sao chép thông tin website dưới mọi hình thức.

Đây là Blog cập nhật mới nhất về những hoạt động của chúng tôi.

MORE BLOGBạn có muốn trao đổi trực tiếp trên điện thoại?

(C) 2016 NAKAMA All Rights Reserved.