Katsuyama_Lei_Sapphire_image

Rượu Katsuyama Lei Sapphire Junmai Ginjo Sake

Dòng rượu
Category
Junmai Ginjo
Nguyên liệu
Rice
Gạo Hitomebore
Tỷ lệ mài gạo
Rice Milling
55 %
Nồng độ rượu
Alcohol
12 độ (12%)
dung tích
Available
720ml: 6 btls / case
đặc điểm
At a glance
glance_Katsuyama_Junmai_Ginjo_Lei_Sapphire

Lei Sapphire là dòng sake được tạo ra với tiêu chí thích hợp với các món ăn như salat, cá, thịt ninh nhừ hay pho mát và đồ ăn tráng miệng.

Đây chính là dòng sake được lên ý tưởng từ ý kiến của các đầu bếp hàng đầu. Các đầu bếp mong muốn một loại sake có độ cồn thấp, có độ sánh thích hợp thưởng thức cùng các món ăn làm từ thịt, tăng cường độ ngon của đồ ăn kết hợp.

Katsuyama_Lei_Sapphire

Vì vậy, đó cũng là thử thách của các nghệ nhân sake trong việc sáng tạo ra phương thức sản xuất sake chỉ 12 độ, một việc làm vô cùng khó khăn.

Thử thách đặt ra là phải tạo ra dòng sake mới có độ sánh phù hợp thưởng thức cùng với các món ăn làm từ thịt vốn không thích hợp với sake. Và chúng tôi đã thành công khi tạo ra Lei theo đúng mong muốn của các đầu bếp hàng đầu. Sake truyền thống vốn không sánh và rất nhạt. Nên việc tạo ra dòng sake có độ sánh cao và hương vị đậm đà có thể xem như là một thử thách vô cùng khó khăn.

Chúng tôi đã rất nỗ lực và đã vượt qua thử thách đó để tạo ra được dòng sake như mong muốn. Lei Sapphire là dòng sake hoàn toàn mới, đại diện cho một cách nhìn hoàn toàn khác về sake, nó mang hương vị và cảm giác mới lạ chưa từng có đối với sake. Không chỉ với ẩm thực Nhật Bản, mà nó còn là dòng sake thích hợp cả với ẩm thực các quốc gia khác.


Hãng Katsuyama Shuzo đã có lịch sử sản xuất sake trên 320 năm, và là hãng sản xuất sake nổi tiếng đã cung cấp sake hoàng gia thượng hạng cho gia tộc Samurai Date Masamune. Đây là gia tộc hùng mạnh thống trị toàn miền bắc Nhật Bản vào cuối thế kỉ 16 kéo dài tới thời đại Edo. Chủ hãng sake, Jihei Isawa, đã dành 10 năm kinh doanh hệ thống nhà hàng ở Châu Âu, ông cũng là một người rất sành về rượu Vang. Hãng Katsuyama cũng đang kinh doanh 3 nhà hàng lớn và mở trường dạy nấu ăn. Ông Jihei Íawa thực tế vốn là người rất am hiểu về ẩm thực và có niềm đam mê trong việc phối hợp thưởng thức sake cùng các món ăn.


Đây là thác nước chảy gần cơ sở sản xuất. Nước là nhân tố vô cùng quan trọng sản xuất sake.

Sake của hãng Katsuyama rất hợp để thưởng thức cùng ẩm thực Đông Nam Á và phương tây.

Hãng Katsuyama rất nổi tiếng với việc sử dụng máy lọc li tâm.

Rượu Sake

Cảnh báo!

Không được sao chép bất cứ nội dung nào trên website mà không được sự cho phép của chúng tôi. Một số website đã có hành vi sao chép nội dung và hình ảnh của chúng tôi và đã bị phát hiện. Nghiêm cấm sao chép thông tin website dưới mọi hình thức.

Đây là Blog cập nhật mới nhất về những hoạt động của chúng tôi.

MORE BLOGBạn có muốn trao đổi trực tiếp trên điện thoại?

(C) 2016 NAKAMA All Rights Reserved.