Katsuyama_Ken_image

Rượu Katsuyama Ken Junmai Ginjo Sake

Dòng rượu
Category
Junmai Ginjo
Nguyên liệu
Rice
Gạo Yamadanishiki
Tỷ lệ mài gạo
Rice Milling
50 %
Nồng độ rượu
Alcohol
16 độ (16%)
dung tích
Available
1800ml: 6 btls / case
720ml: 6 btls / case
đặc điểm
At a glance

Hãng Katsuyama Shuzo đã làm ra loại sake này, có tên là KEN, rất hài hoà khi kết hợp thưởng thức cùng đồ ăn. Ở thời đại Edo, người ta thích thưởng thức sake kết hợp với ẩm thực chứ không chỉ đơn thuần uống sake không. Chính vì vậy nó đòi hỏi ở dòng sake này phải rất thanh khiết, êm dịu, và hài hoà giữa vị ngon và hương thơm của Ginjo. Đặc biệt KEN cũng rất hợp với ẩm thực của Pháp.


Hãng Katsuyama Shuzo đã có lịch sử sản xuất sake trên 320 năm, và là hãng sản xuất sake nổi tiếng đã cung cấp sake hoàng gia thượng hạng cho gia tộc Samurai Date Masamune. Đây là gia tộc hùng mạnh thống trị toàn miền bắc Nhật Bản vào cuối thế kỉ 16 kéo dài tới thời đại Edo. Chủ hãng sake, Jihei Isawa, đã dành 10 năm kinh doanh hệ thống nhà hàng ở Châu Âu, ông cũng là một người rất sành về rượu Vang. Hãng Katsuyama cũng đang kinh doanh 3 nhà hàng lớn và mở trường dạy nấu ăn. Ông Jihei Íawa thực tế vốn là người rất am hiểu về ẩm thực và có niềm đam mê trong việc phối hợp thưởng thức sake cùng các món ăn.


Đây là thác nước chảy gần cơ sở sản xuất. Nước là nhân tố vô cùng quan trọng sản xuất sake.

Sake của hãng Katsuyama rất hợp để thưởng thức cùng ẩm thực Đông Nam Á và phương tây.

Hãng Katsuyama rất nổi tiếng với việc sử dụng máy lọc li tâm.

Rượu Sake

Cảnh báo!

Không được sao chép bất cứ nội dung nào trên website mà không được sự cho phép của chúng tôi. Một số website đã có hành vi sao chép nội dung và hình ảnh của chúng tôi và đã bị phát hiện. Nghiêm cấm sao chép thông tin website dưới mọi hình thức.

Đây là Blog cập nhật mới nhất về những hoạt động của chúng tôi.

MORE BLOGBạn có muốn trao đổi trực tiếp trên điện thoại?

(C) 2016 NAKAMA All Rights Reserved.