Katsuyama_Diamond_Akatsuki_image

Rượu Katsuyama Diamond Akatsuki Junmai Daiginjo Sake

Dòng rượu
Category
Junmai Daiginjo
Nguyên liệu
Rice
Gạo Yamadanishiki
Tỷ lệ mài gạo
Rice Milling
35 %
Nồng độ rượu
Alcohol
16 độ (16%)
dung tích
Available
720ml: 6 btls / case
đặc điểm
At a glance

Nếu nói so sánh Vang là một viên Hồng Ngọc, thì chúng tôi gọi DIAMOND AKATSUKI là "chất lỏng kim cương". DIAMOND AKATSUKI vô cùng tinh khiết, bạn không thể tìm thấy bất kỳ tạp chất nào dù là rất nhỏ. Thật như vậy, trong đó có vị ngọt và hương vị thơm ngon của Yamadanishiki, kết hợp hài hoà với vị chua độc đáo có từ sự lên men rượu. Ngoài ra, độ đầm tuyệt đối chính là nhân tố then chốt tạo nên sự hấp dẫn của nó. Với những đặc điểm độc đáo đó DIAMOND AKATSUKI được so sánh như là một viên kim cương mang vẻ đẹp hoàn hảo.


Hãng Katsuyama Shuzo đã có lịch sử sản xuất sake trên 320 năm, và là hãng sản xuất sake nổi tiếng đã cung cấp sake hoàng gia thượng hạng cho gia tộc Samurai Date Masamune. Đây là gia tộc hùng mạnh thống trị toàn miền bắc Nhật Bản vào cuối thế kỉ 16 kéo dài tới thời đại Edo. Chủ hãng sake, Jihei Isawa, đã dành 10 năm kinh doanh hệ thống nhà hàng ở Châu Âu, ông cũng là một người rất sành về rượu Vang. Hãng Katsuyama cũng đang kinh doanh 3 nhà hàng lớn và mở trường dạy nấu ăn. Ông Jihei Íawa thực tế vốn là người rất am hiểu về ẩm thực và có niềm đam mê trong việc phối hợp thưởng thức sake cùng các món ăn.


Đây là thác nước chảy gần cơ sở sản xuất. Nước là nhân tố vô cùng quan trọng sản xuất sake.

Sake của hãng Katsuyama rất hợp để thưởng thức cùng ẩm thực Đông Nam Á và phương tây.

Hãng Katsuyama rất nổi tiếng với việc sử dụng máy lọc li tâm.

Rượu Sake

Cảnh báo!

Không được sao chép bất cứ nội dung nào trên website mà không được sự cho phép của chúng tôi. Một số website đã có hành vi sao chép nội dung và hình ảnh của chúng tôi và đã bị phát hiện. Nghiêm cấm sao chép thông tin website dưới mọi hình thức.

Đây là Blog cập nhật mới nhất về những hoạt động của chúng tôi.

MORE BLOGBạn có muốn trao đổi trực tiếp trên điện thoại?

(C) 2016 NAKAMA All Rights Reserved.