ƯU ĐÃI HẤP DẪN
Mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10Đã là người Việt thì có lẽ ai cũng biết đến ngày 20/10 – ngày chúng ta cùng tôn vinh người phụ nữ Việt Nam. Họ là những người vợ, người mẹ hiền hay cũng có thể là người bạn, người đồng nghiệp chí cốt của chúng ta. Và vào ngày 20/10 này, cánh đàn ông có cơ hội thể hiện cử chỉ cao đẹp cũng như sự tôn trọng, quý mến đối với những người phụ nữ luôn bên cạnh mình bằng cách tặng những món quà thật đặc biệt và ý nghĩa cho họ.

Vậy nên, vào nhân dịp này, Sake Nakama cũng muốn gợi ý và giúp đỡ cánh đàn ông chọn được những món quà thật hấp dẫn và mới lạ để có thể tặng cho phái nữ và chắc chắn sẽ làm họ ấn tượng!

Ở Việt Nam, khi nhắc đến rượu Sake của Nhật Bản, nhiều người sẽ nghĩ rằng nó sẽ hơi khó uống vì vị quá đậm, gắt, dễ bị say… Thật ra là vì các dòng rượu Sake có mặt tại Việt Nam vẫn còn khá hạn chế, khách hàng chưa có nhiều sự lựa chọn. Nay công ty Sake Nakama đã nhập khẩu về Việt Nam gần 30 loại rượu Sake khác nhau từ 7 nhà sản xuất khác nhau để đáp ứng nhu cầu của thực khách Việt. Trong đó còn có những dòng rượu Sake rất dễ uống với vị ngọt, chua của trái cây hay vị ngọt từ gạo dễ dàng làm hài lòng phái đẹp.Giới thiệu về Showroom

Quý vị có muốn tới thăm Showroom của chúng tôi. Tại đây chúng tôi có kho lạnh trưng bày khoảng 150 chai rượu các loại để quý vị thưởng lãm. Kho trưng bày mở này là hình thức chuyên nghiệp về rượu sake lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

“Kho trưng bày mở này là hình thức chuyên nghiệp về rượu sake lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.
Kho trưng bày mở này là hình thức chuyên nghiệp về rượu sake lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.
Kho trưng bày mở này là hình thức chuyên nghiệp về rượu sake lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Tên doanh nghiệp Công ty TNHH Sake Nakama
Giờ làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật
10:00 Sáng - 09:00 Tối
Vị trí 63B Trần Quốc Thảo phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh (Google MAP)

TEL Hồ Chí Minh: (+84)83-930-8470
License Giấy phép nhập khẩu đồ uống rượu Giấy phép nhập khẩu đồ uống rượu

Rượu Sake

Cảnh báo!

Không được sao chép bất cứ nội dung nào trên website mà không được sự cho phép của chúng tôi. Một số website đã có hành vi sao chép nội dung và hình ảnh của chúng tôi và đã bị phát hiện. Nghiêm cấm sao chép thông tin website dưới mọi hình thức.

Đây là Blog cập nhật mới nhất về những hoạt động của chúng tôi.

MORE BLOGBạn có muốn trao đổi trực tiếp trên điện thoại?

(C) 2016 NAKAMA All Rights Reserved.