Thưởng thức bữa trưa tại nhà hàng Fuji trong khuôn viên khách sạn Nikko Sài Gòn

24/08/2015| ,

Hôm nay, 4 người chúng tôi đã tới nhà hàng Fuji thưởng thức bữa trưa. Chúng tôi mời những vị khách quý cùng trải nghiệm những phút giây thư thái tại đây.

 

DSC01803

 

Nếu nói về khách sạn Nikko, thì đây chính là hội trường mà trong năm 2015 chúng tôi đã tổ chức 2 sự kiện thưởng thức rượu sake liên tiếp. Trong khách sạn Nikko nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh có nhà hàng ẩm thực Nhật cao cấp Fuji. Đây là nhà hàng có không gian sang trọng, quý phái, hơn nữa nhân viên phục vụ tại đây rất nhiệt tình, chu đáo với các thực khách. Đặc biệt, nhà hàng mời đầu bếp hàng đầu từ Nhật qua để chế biến các món ăn phục vụ thực khách tại đây, chính vì vậy tất cả các món ăn đều tuyệt vời và mang đậm phong cách ẩm thực Nhật Bản cao cấp.

 

Ngoài ra, ông Tanaka, vị đầu bếp luôn giúp đỡ chúng tôi đánh giá chất lượng rượu sake, cũng chính là người quen thân với ông Nishiyama, tổng bếp trưởng nhà hàng Fuji. Quả nhiên, các đầu bếp hàng đầu luôn tôn kính lẫn nhau, và trao đổi thông tin qua lại nhằm nâng cao kỹ thuật nấu ăn của mình. Chúng tôi rất vinh hạnh khi trong suốt buổi ăn, bếp trưởng Nishiyama đã trò chuyện với chúng tôi rất thân mật. Cơ hội được nghe những đầu bếp hàng đầu trong các nhà hàng ở một khách sạn 5 sao nói chuyện quả thật vô cùng quý báu đối với chúng tôi. Chúng tôi muốn gửi tới ông Tanaka lời tri ân chân thành nhất vì đã cho chúng tôi cơ hội này.

 

 

Hương vị ẩm thực tuyệt hảo

 

Đối với những món ăn tươi sống như Sushi thì việc kiểm tra chất lượng và độ tươi ngon của thực phẩm rất quan trọng. Ngoài ra, kỹ thuật của đầu bếp khi cắt những lát cá như thế nào cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn tới vị ngon của món ăn. Các món ăn chiên xù Tempura thì khác với Sushi, nó đòi hỏi kỹ thuật trong quá trình chiên nấu. Phần lớn nguyên liệu làm món Tempura thường là hải sản và rau củ, chính vì vậy cần một lớp bột chiên phía ngoài phải đủ mỏng nhưng tạo được cảm giác giòn tan trong miệng và vị ngon lưu lại sau khi ăn. Tempura không phải là một món ăn dễ chế biến mà ngược lại, nếu không có kỹ thuật cao thì không thể tạo được món Tempura ngon được.

 

DSC01802

Món ăn Tempura mà chúng tôi đã yêu cầu không chỉ mang cảm giác giòn tan, mà còn có vị thanh đạm lưu lại sau. Để làm được điều này thì thời gian chiên và loại dầu chiên được sử dụng đóng vai trò quyết định.

 

Nhờ vào việc thưởng thức những món ăn mang đậm nét ẩm thực Nhật Bản như thế này chúng tôi đã cảm nhận được sự cao cấp tại nhà hàng Fuji.

 

 

Tổng giám đốc Quyền, một người rất thân thiện

 

Lần này, lý do chúng tôi quyết định ăn trưa tại nhà hàng Fuji chính là vì muốn chào hỏi Quyền-san. Cô ấy vốn du học tại Nhật nên khả năng tiếng Nhật rất giỏi, không chỉ thế cách đối đãi với mọi người xung quanh cuả cô ấy vô cùng tuyệt vời. Cô ấy chú ý tới những chi tiết nhỏ nhất và ngay lập tức đưa ra sự giúp đỡ, hỗ trợ cần thiết, chính vì vậy chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt.

 

DSC01806

Chụp hình cùng Quyền-san ( đứng giữa ) và bếp trưởng Nishiyama

 

Trong danh thiếp chúng tôi nhận từ Quyên-san có ghi chữ “Okami”. Okami trong tiếng Nhật có nghĩa là General Manager. Người Nhật khi nghe nói chữ Okami là nhận ra ngay đó là tổng giám đốc điều hành nhà hàng. Nhìn thấy danh thiếp có ghi tiếng Nhật như thế này thì những khách hàng người Nhật khi tới Fuji chắc chắn sẽ rất vui.

 

Bữa ăn của chúng tôi đã rất thú vị nhờ có sự hiện diện của bếp trưởng Nishiyama và Okami Quyền-san.

 

 

Fuji, điểm đến của những thực khách yêu thích ẩm thực Nhật Bản

 

Có thể nói hiện nay có rất nhiều nhà hàng Nhật tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng nhà hàng Fuji mang một nét đặc biệt khác hẳn. Chất lượng của ẩm thực, chất lượng của dịch vụ chăm sóc khách hàng và cả không gian sang trọng quý phái đều mang đẳng cấp hàng đầu là điều mà chúng tôi có thể khẳng định sau khi tới Fuji.

Nếu quý vị muốn chiêu đãi khách quý của mình tại một nhà hàng sang trọng và đẳng cấp thì Fuji chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Bất cứ lúc nào, những món ăn cao cấp và dịch vụ chu đáo luôn sẵn sàng đón tiếp và phục vụ quý vị. Quý vị chắc chắn sẽ có những khoảnh khắc đáng nhớ khi thưởng thức ẩm thực Nhật Bản tại đây.

 

Hôm nay chúng tôi quả thật rất may mắn khi tới Fuji. Chắc chắn chúng tôi sẽ còn tiếp đãi những vị khách quý của mình tại đây.

Rượu Sake

Cảnh báo!

Không được sao chép bất cứ nội dung nào trên website mà không được sự cho phép của chúng tôi. Một số website đã có hành vi sao chép nội dung và hình ảnh của chúng tôi và đã bị phát hiện. Nghiêm cấm sao chép thông tin website dưới mọi hình thức.

Đây là Blog cập nhật mới nhất về những hoạt động của chúng tôi.

MORE BLOGBạn có muốn trao đổi trực tiếp trên điện thoại?

(C) 2016 NAKAMA All Rights Reserved.