Những chai rượu sake nhập khẩu từ Nhật Bản theo đường hàng không đã về tới thành phố HCM an toàn

22/08/2015| , ,

Nhờ sự chung sức của nhà sản xuất, đơn vị xuất khẩu và đơn vị nhập khẩu mà những chai rượu sake của chúng tôi đã về tới thành phố Hồ Chí Minh an toàn theo đúng như lịch trình. Lý do chúng tôi phải nhập bổ sung theo đường hàng không lô hàng lần này chính là vì doanh số bán ra trong tháng 7 đã vượt ngoài dự kiến, 2 dòng sake cao cấp trong danh mục nhập khẩu đã bán hết hàng chỉ trong vòng 1 tháng.

 

DSC01680

Quý vị có thể yên tâm khi nhìn thấy chúng tôi đóng gói cẩn thận trong suốt quá trình vận chuyển từ Nhật về Việt Nam như thế này. Chúng tôi phải mở từng thùng rượu, kiểm tra kỹ xem vỏ chai có bị vỡ hay không, nhãn rượu có bị rách hay không… Và chúng tôi cũng đã yên tâm khi kết quả kiểm tra hoàn toàn không có một lỗi gì lên các chai rượu sake lần này.

 

Trong thương mại mậu dịch quốc tế thì có 2 hình thức đó là “hàng hải và hàng không”.

 

 

Vận chuyển hàng hải sử dụng tàu :

Ưu điểm của việc sử dụng tàu là trong một chuyến có thể vận chuyển được lượng hàng hóa lớn. Khi vận chuyển người ta thường sử dụng container 20Feet hoặc 40Feet, với container 20Feet thì chất tối đa khoảng 700Case ( khoảng 8000 chai rượu dung tích 720ML ). Container 40Feet thì vận chuyển được một lượng gấp đôi như vậy.

 

Tuy nhiên, khi vận chuyển bằng tàu thì sẽ mất nhiều thời gian để hàng tới nơi. Nếu vận chuyển từ Nhật về Việt Nam thì mất từ 10 ngày tới 14 ngày.

 

 

Vận chuyển hàng không:

Ưu điểm của việc vận chuyển theo đường hàng không chính là “vận chuyển hàng trong thời gian ngắn”. Từ sân bay ở Tokyo tới sân bay tại thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất khoảng 6 giờ bay, nếu so với vận chuyển hàng hải thì nhanh hơn rất nhiều.

 

Tuy nhiên, vấn đề khi vận chuyển theo đường hàng không chính là chi phí vận chuyển cao. Khi vận chuyển bằng tàu thì do có lợi thế về lượng hàng lớn nên chi phí vận chuyển giảm xuống, nhưng khi vận chuyển bằng hàng không thì cũng với một lượng hàng như thế chúng tôi phải tốn chi phí gấp 5~10 lần.

 

Việc quyết định sử dụng phương thức vận chuyển nào phụ thuộc vào việc cân nhắc giữa thời gian và chi phí cho mỗi lô hàng.

 

 

 

Sau khi thông quan tất cả các thành viên cùng vận chuyển rượu

 

Nakama chúng tôi luôn luôn đề cao việc làm việc theo nhóm, mỗi thành viên đều mang ý thức trách nhiệm cao nhất trong từng việc làm của mình. Sau khi nhập khẩu rượu qua Hải quan, chúng tôi hoàn toàn không có phụ thuộc vào các đơn vị vận chuyển khác mà tự mình chuyển những thùng rượu từ xe tải vào kho một cách cẩn thận. Mọi người cùng hiệp lực và nhanh chóng hoàn thành công việc nhập kho lô hàng vừa nhập khẩu.

 

DSC01674

Điều rất quan trọng đó là những sản phẩm rượu sake của chúng tôi đều được sản xuất tại Nhật Bản và số lượng có hạn nên từng chai từng chai đều rất quý. Chính vì vậy ngay cả tới từng khâu nhỏ nhất trong quá trình vận chuyển chúng tôi cũng đều hết sức chú ý và cẩn thận.

 

 

DSC01676  

Mỗi thùng rượu chứa 12 chai rượu dung tích 720ML nặng khoảng 16~18KG. Việc chuyển từng thùng từng thùng rượu như vậy từ xe tải vào kho vô cùng vất vả. Tuy nhiên, đây là những chai rượu rất quý không chỉ được các nghệ nhân sake tại Nhật Bản dành tâm huyết làm ra, mà quá trình vận chuyển về Việt Nam cũng tốn rất nhiều công đoạn khó khăn nên một chút vất vả như thế này hoàn toàn không là gì đối với các thành viên Nakama. Chúng tôi luôn ý thức được giá trị của những sản phẩm và sự cố gắng của mình, nên nhìn những thùng rượu trên tay mà tất cả chúng tôi ai cũng rất hào hứng.

 

Ngoài ra, chúng tôi còn thấy vinh hạnh hơn bao giờ hết khi nhìn những chai rượu sake của mình được chuyển tới các nhà hàng và phục vụ các thực khách tại Việt Nam. Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu vinh quang mà chúng tôi hướng tới.

 

 

 

Kiểm tra và uống thử những ly rượu mới nhập khẩu

 

Sau khi nhập khẩu thành công về thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi tiến hành thẩm định chất lượng của lô hàng ngay. Rượu sake là một loại đồ uống vô cùng tinh tế, chính vì vậy chúng tôi đề cao và thực hiện nghiêm ngặt việc quản lý chất lượng các sản phẩm của mình.

 

DSC01793

Chúng tôi mời chuyên gia ẩm thực hàng đầu tới Showroom để uống thử và đánh giá chất lượng rượu sake của mình. Và vô cùng hạnh phúc khi chất lượng rượu sake lần này cũng được đánh giá rất cao.

 

Lô hàng lần này chúng tôi chỉ mất 2 tuần để đưa những chai rượu từ kho của nhà sản xuất tới kho của Sake Nakama tại thành phố Hồ Chí Minh. Điều đó có nghĩa đây chính là những chai rượu sake vô cùng tươi mới. Sẽ thật hạnh phúc khi chúng tôi có thể đem những chai sake tươi ngon này phục vụ cho nhiều khách hàng tại Việt Nam.

 

Sake cao cấp phần lớn rất đắt tiền, đó là vì cần nhiều chi phí cho quá trình vận chuyển và bảo quản chất lượng sản phẩm. Tại Việt Nam vẫn chưa có nhiều những sản phẩm sake cao cấp, nhưng người tiêu dùng đã có quan niệm rất rõ ràng trong việc thưởng thức các sản phẩm chất lượng , chính vì vậy nhất định sake cao cấp sẽ trở thành đồ uống được ưa chuộng trong thời gian tới.

 

Nếu quý vị nào có quan tâm tới rượu sake cao cấp hãy liên lạc với chúng tôi.

 

 

Rượu Sake

Cảnh báo!

Không được sao chép bất cứ nội dung nào trên website mà không được sự cho phép của chúng tôi. Một số website đã có hành vi sao chép nội dung và hình ảnh của chúng tôi và đã bị phát hiện. Nghiêm cấm sao chép thông tin website dưới mọi hình thức.

Đây là Blog cập nhật mới nhất về những hoạt động của chúng tôi.

MORE BLOGBạn có muốn trao đổi trực tiếp trên điện thoại?

(C) 2016 NAKAMA All Rights Reserved.