Tham gia sự kiện đặc biệt tại nhà hàng Nhật Kacyo ở khách sạn New World.

13/08/2015| , , ,

Vào ngày 24 tháng 7 năm 2015, tại nhà hàng Kacyo ở khách sạn New World, thành phố Hồ Chí Minh, đã diễn ra một sự kiện thưởng thức ẩm thực Nhật Bản cùng rượu Sake thượng hạng, và biểu diễn đàn ca múa nhạc mang phong cách truyền thống Nhật Bản. Đây là một sự kiện rất đặc biệt và hiếm thấy, và chỉ giới hạn cho 50 khách. Nhà hàng Kacyo đã cháy vé ngay khi thông báo về sự kiện.

  • (Link: http://www.vietnam-kacyo.com/vn/)

 

Kacyo đã ngỏ lời mời Nakama tham dự vào sự kiện này bằng cách cung cấp những dòng rượu Sake hảo hạng phục vụ cho 50 vị khách. Không chỉ đơn giản như vậy, nhiệm vụ của chúng tôi là phải tuyển chọn ra những loại rượu Sake để kết hợp với bò Wagyu và ẩm thực truyền thống Nhật Bản một cách hoàn hảo nhất. Và từ một tháng trước khi sự kiện bắt đầu, tất cả các thành viên của Nakama đã cùng nhau họp lại để lựa chọn thật kỹ càng, tỉ mỉ.

 

_MG_8460

Người bếp trưởng, ông Tanaka-san (người áo trắng bên phải bức ảnh) đã gặp chúng tôi ở sự kiện Thưởng thức rượu Sake tại khách sạn Nikko Sài Gòn vào tháng 6 trước, và đã rất hài lòng với chất lượng rượu Sake của Nakama. Cũng nhờ đó mà chúng tôi có cơ hội tham dự vào sự kiện này. Được hỗ trợ các sự kiện quan trọng cho các nhà hàng luôn là niềm vinh hạnh của Nakama.

 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn chuẩn bị một menu rượu Sake đặc biệt dành riêng cho sự kiện này.

A3_Sample_1

Trong tờ menu rượu Sake này có cung cấp thông tin chi tiết về từng loại rượu được chọn ra cho sự kiện, bằng cả tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Nhật. Như bạn có thể thấy, thông tin về người chủ hãng rượu, nguồn gốc dòng rượu Sake và phong cách thưởng thức cùng với ẩm thực cũng được thể hiện rõ để làm thực khách hài lòng. Tất cả những sự chuẩn bị của chúng tôi đều hướng đến sự thành công của sự kiện.

 

 

Sự kiện đã diễn ra thú vị và hấp dẫn như thế nào?

 

_MG_8652_1

Đoàn nghệ sĩ người Nhật biểu diễn đàn ‘ba dây’ Shamisen trong trang phục Kimono truyền thống. (https://en.wikipedia.org/wiki/Shamisen) Được biết là ngay cả ở Nhật, sự kiện tương tự như thế cũng rất hiếm thấy, nên sự kiện ở nhà hàng Kacyo lần này thực sự rất đặc biệt. Những thực khách gồm có cả người Nhật lẫn người Việt đều rất hài lòng và thích thú khi vừa thưởng thức ẩm thực và rượu Sake, vừa thư giãn với âm nhạc được phục vụ xuyên suốt bữa tiệc. Và đây quả thực cũng là một vinh dự cho chúng tôi khi được góp mặt trong buổi sự kiện.

 

_MG_8462

Katsuyama Ken, Lei Sapphire, Katafune Junmai và Gassan Karakuchi Junmai là những dòng rượu mà chúng tôi chọn để kết hợp cùng ẩm thực của sự kiện. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang thêm nhiều dòng rượu khác để phục vụ và trưng bày như một quầy bar Sake rất ấn tượng làm bữa tiệc thêm đa dạng và phong phú.

 

_MG_8444

_MG_8451

Bên cạnh quầy chúng tôi là công ty Chefmeat cùng những sản phẩm thịt xông khói và Wagyu hảo hạng rất hấp dẫn và bắt mắt. Những vị khách ghé xem qua không thể không nếm thử.

 

 

Không vị khách nào có thể bỏ qua sự thu hút và quyến rũ của rượu Sake

 

_MG_8567

Không gian trong quầy bar của chúng tôi tuy nhỏ nhưng luôn tấp nập khách và tiếng trò chuyện bàn tán về rượu Sake, cũng như những cơ hội kinh doanh rất sôi nổi. Những vị khách không khỏi ấn tượng khi vừa thấy quầy trưng bày Sake của chúng tôi vì loại hình sự kiện như thế này khá là hiếm thấy ở Việt Nam.

 

_MG_85682

Khi họ vừa nhấp thử ly rượu Sake trên tay đã phải thốt lên “Sugoi!” – trong tiếng Nhật có nghĩa là “Tuyệt quá”.

 

Hơn thế nữa, chúng tôi còn được vinh hạnh phục vụ ngài Nakajima – Tổng lãnh sự quán Nhật Bản ở thành phố Hồ Chí Minh. Ông ấy đã xem và đọc kỹ càng phần nhãn sau của chai rượu để tìm hiểu kỹ thông tin. Dường như ông ấy rất am hiểu về rượu Sake cũng như cách thưởng thức. Chúng tôi đã rất bất ngờ khi ông ấy nhận ra rất nhiều dòng Sake của chúng tôi, như Gassan và cả Katsuyama.

 

_MG_8558

Nakama phục vụ rượu Sake cho phu nhân của ngài Nakajima.

 

_MG_8519

Chúng tôi cũng tiếp một số khách quý người Việt Nam và họ cũng rất thích thưởng thức rượu Sake cũng như văn hóa và ẩm thực Nhật Bản. Vào tháng 6 trước, họ đã đến tham dự sự kiện lớn của Nakama chúng tôi ở khách sạn Nikko Sài Gòn, và thế là lần này chúng tôi lại mời họ đến với sự kiện đặc biệt này.

 

_MG_8516

Chị Phương – chủ của một Club lớn (vũ trường) ở quận 1 cũng rất thích rượu Sake.

 

_MG_8495

Bên cạnh đó, vẫn như mọi khi, rượu Sake trái cây Yuzu của chúng tôi lại được chú ý rất nhiều, không chỉ có phụ nữ mà còn cả các quý ông nhờ vào cảm giác tươi mới mà nó mang lại. Bởi loại Sake Yuzu này không được thêm các loại mùi vị trái cây nhân tạo mà là từ trái Yuzu tươi ngon. Hơn thế nữa, đó là một trong những loại Sake có độ chua (acid) rất cao, thích hợp uống lúc thư giãn hay tráng miệng.

 

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng tham gia và hỗ trợ các sự kiện của nhà hàng

 

_MG_8401

Việc tổ chức sự kiện hay một bữa tiệc riêng của nhà hàng thì thường không dễ dàng gì đối với họ bởi vì khâu chuẩn bị cần rất nhiều thời gian và công sức. Hơn thế nữa, dù có thế nào thì sự hài lòng của khách vẫn luôn là trên hết đối với nhà hàng, và Nakama chúng tôi cũng hướng theo mục tiêu đó. Nakama luôn mong muốn được hỗ trợ khách hàng tổ chức sự kiện vào mọi lúc mọi nơi, và sự tài trợ đó không chỉ là sản phẩm rượu Sake cao cấp, mà còn là dịch vụ, thông tin, thiết kế… Với mục đích cuối cùng là cung cấp cho nhà hàng và khách hàng của họ những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

Rượu Sake

Cảnh báo!

Không được sao chép bất cứ nội dung nào trên website mà không được sự cho phép của chúng tôi. Một số website đã có hành vi sao chép nội dung và hình ảnh của chúng tôi và đã bị phát hiện. Nghiêm cấm sao chép thông tin website dưới mọi hình thức.

Đây là Blog cập nhật mới nhất về những hoạt động của chúng tôi.

MORE BLOGBạn có muốn trao đổi trực tiếp trên điện thoại?

(C) 2016 NAKAMA All Rights Reserved.