Thuyết trình về sake tại Thành phố Hồ Chí Minh

09/09/2014| , ,

Sake là gì, uống sake như thế nào?

Câu hỏi đó được không ít người đặt ra.

 

Chính vì vậy, Nakama chúng tôi tổ chức buổi gặp mặt nói chuyện thân mật về sake và sự kết hợp giữa sake với ẩm thực trong không khí một nhà hàng Nhật ở Hồ Chí Minh.

 

DSCN8472

Khoảng 20 khách mời đã chăm chú lắng nghe chúng tôi giới thiệu tỉ mỉ về sake và giải đáp những thắc mắc xung quanh việc kết hợp giữa các dòng sake với các phong vị ẩm thực khác nhau. Khách mời là các doanh nhân trong lĩnh vực kinh doanh rượu, nhà hàng và câu lạc bộ giải trí. NAKAMA chúng tôi rất cảm kích về sự nhiệt tình của các vị khách mời.

 

DSCN8388

Đây là hình ảnh các khách mời đang quan tâm lắng nghe chúng tôi thuyết trình về sake.

 

DSCN8451

Chúng tôi dùng ly vang để thử hơn 10 dòng rượu khác nhau và trải nghiệm sự thay đổi vị giác thú vị khi kết hợp sake với ẩm thực. Nhờ sử dụng ly vang mà màu sắc của rượu thể hiện rõ ràng nhất, hơn nữa có thể dễ dàng nhận thấy sự khác nhau trong độ sánh của từng dòng rượu. Không chỉ vậy, khi lắc nhẹ ly chúng tôi còn có thể cảm nhận hương thơm của sake khuếch tán trong không khí. Chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng ly vang khi thưởng thức sake để thấy được chiều sâu của từng dòng sake.

 

 

DSCN8455

Các vị khách mời rất hứng thú khám phá sự khác nhau trong mùi vị và hương thơm của từng dòng sake. Chắc chắn sẽ rất thú vị khi một lần có thể thưởng thức và so sánh rất nhiều dòng sake khác nhau.

 

Chúng tôi rất hi vọng các bạn có thể thưởng thức sake của chúng tôi trong các nhà hàng tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ triển khai nhiều hơn nữa những hoạt động giới thiệu sake trong thời gian tới.

Rượu Sake

Cảnh báo!

Không được sao chép bất cứ nội dung nào trên website mà không được sự cho phép của chúng tôi. Một số website đã có hành vi sao chép nội dung và hình ảnh của chúng tôi và đã bị phát hiện. Nghiêm cấm sao chép thông tin website dưới mọi hình thức.

Đây là Blog cập nhật mới nhất về những hoạt động của chúng tôi.

MORE BLOGBạn có muốn trao đổi trực tiếp trên điện thoại?

(C) 2016 NAKAMA All Rights Reserved.